So sánh kích thước trường kỷ với bàn ghế gỗ

Viết bởi admin 27/11/2020
So sánh kích thước trường kỷ với bàn ghế gỗ
Bạn hiểu thế nào là trường kỷ? Kích thước trường kỷ khác với bàn ghế gỗ khác như thế nào? Trường kỷ khác với bàn ghế gỗ nội thất ở điểm gì?… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây. Để sở hữu một không gian phòng khách đẹp thì việc lựa chọn đồ nội thất nói chung và bộ bàn ghế nói riêng có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng là rất quan trọng. Bạn muốn sở hữu một bộ bàn ghế trường kỷ vậy kích thước trường kỷ bao nhiêu? như thế nào là phù hợp?

Kích thước bàn ghế trường kỷ thường bao nhiêu?

  • Trường kỷ là một loại ghế salon truyền thống của người Việt Nam và rất được ưa chuộng. Dòng sản phẩm này đã và đang được các nghệ nhân sáng tác và cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời nhất. Bàn ghế trường kỷ thường được đóng trên những chất liệu gỗ chất lượng như gỗ Gụ, Trắc, Hương, Cẩm,… Không chỉ được tiêu thụ rộng rãi trong nước mà bàn ghế trường kỷ còn được xuất khẩu nhiều ở nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc.
  • Mỗi bộ trường kỷ sẽ có kích thước khác nhau, tùy theo kích thước phòng khách của mỗi người mà bạn lựa chọn cho mình kích thước phù hợp. Để tránh trường hợp sau khi mua về mới phát hiện kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng khách thì quý khách nên đo đạc cẩn thận và lựa chọn cho mình kích thước bộ trường kỷ phù hợp nhất.
  • Một bộ bàn ghế trường kỷ đảm bảo tuyệt đối về vẻ đẹp, vẻ tinh tế, bắt mắt trong thiết kế, kiểu dáng lẫn màu sắc. Ngoài những yếu tố trên thì kích thước trường kỷ cũng rất quan trọng. Do đó, để sở hữu được bộ trường kỷ đẹp nhất, phù hợp nhất thì yếu tố kích thước nắm vai trò quan trọng, hãy đi tìm kích thước trường kỷ thích hợp với bạn nhất.
  • Bộ bàn ghế gỗ trường kỷ được phân thành 3 loại chính là trường kỷ, phương kỷ và đoản kỷ. Mỗi loại sẽ sở hữu một kích thước nhất định. Đối với trường kỷ thì kích thước của nó thường là 1m9, gồm 2 ghế dài và một bàn. Tương tự như kích thước bàn ghế trường kỷ, phương kỷ có kích thước từ 1m7 – 1m9 và cuối cùng là kích thước của đoản kỷ là từ 1m2 – 1m6.

Địa chỉ mua bàn ghế trường kỷ chất lượng, uy tín tại TP. HCM?

  • Có rất nhiều địa chỉ cung cấp đồ nội thất ở TP. HCM, nhưng lại rất hiếm có nhà cung cấp bộ bàn ghế trường kỷ. Nhìn chung, mẫu bàn ghế gỗ trường kỷ này được gia công trên các loại gỗ tốt, giá thành cao và đặc biệt là từng chi tiết của sản phẩm, dù là nhỏ nhất cũng được chú trọng và chạm khắc tỉ mỉ để mang đến sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. Chỉ có những gia đình có điều kiện kinh tế khá, giả mới có thể sở hữu một bộ bàn ghế trường kỷ.
  • Đến với công ty nội thất Đồ Gỗ Việt chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đồ nội thất nói chung và bộ bàn ghế trường kỷ nói riêng chất lượng, uy tín. Những sản phẩm nội thất tại showroom của chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối chất lượng, độ chắc chắn cũng như giá thành hợp lý.
  • Đặc biệt, khi mua sắm tại công ty nội thất Đồ Gỗ Việt quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển (đối với khách hàng nội thành TP. HCM), bảo hành và sửa chữa miễn phí với những lỗi do nhà sản xuất.

Nguồn: copy